Khách hàng

Khối Quốc phòng – An ninh

Khối Quốc phòng – An ninh

Thị trường Quốc phòng là thị trường lớn nhất của TECOTEC, với doanh thu hàng năm từ thị trường này chiếm khoảng 50% tổng doanh thu. TECOTEC được rất nhiều khách hàng Quốc phòng tín nhiệm nhờ thương hiệu Uy tín – Chất lượng, hệ thống giải pháp Công nghệ cao và đội ngũ tư vấn – kỹ thuật – dịch vụ trình độ cao.

Khối Giáo dục và Dạy nghề

Khối Giáo dục và Dạy nghề

Thị trường Giáo dục – Đào tạo chiếm khoảng 30% doanh thu hàng năm của TECOTEC, nhà thầu Việt Nam đầu tiên trúng gói thầu Quốc tế có giá trị kỷ lục trong lĩnh vực Hàn – Cắt gọt cho các Trường dạy nghề. Tiếp tục phát huy truyền thống đó, TECCOTEC không ngừng bổ sung những hãng sản xuất thiết bị dạy nghề uy tín và nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn.

Khối Công nghiệp – Liên doanh nước ngoài

Khối Công nghiệp – Liên doanh nước ngoài

Thị trường Công nghiệp là một thị trường mũi nhọn của TECOTEC, với doanh thu hàng năm từ thị trường này chiếm khoảng 20% tổng doanh thu. Với đội ngũ kỹ sư Service được đào tạo bài bản tại nước ngoài và hệ thống sản phẩm nòng cốt, TECOTEC luôn được khách hàng Công nghiệp tín nhiệm về chất lượng hàng đầu và dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là nhóm khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc.

Copyright @ 2015 TECOTEC Group