Thiết bị chuẩn bị mẫu - bàn khử rung

Bàn chống rung đa năng ADZ-A

Bàn chống rung đa năng ADZ-A

Model: ADZ-A
Hãng sản xuất: Meiritz
  • Giải pháp bàn chống rung ADZ-A series là hệ thống bàn chống rung tân tiến bậc nhất của Meiritz. Khả năng khử rung của ADZ-A và tiện nghi làm việc tối ưu chính là những ưu điểm lớn nhất của bàn chống rung ADZ-A. Có rất nhiều option lựa chọn để phục vụ công việc chuyên môn. ADZ-A có khả năng đáp ứng hầu hết các ứng dụng có yêu cầu giải pháp chống rung.

  • ADZ-A có tính năng chống rung vượt trội trên cả hai trục ngang và dọc: Nhờ sử dụng công nghệ đệm khí mỏng tân tiến, kết hợp với chất liệu giảm chấn composit-cao su đã tạo nên giải pháp chống rung tối ưu theo cả hai chiều.

  • Thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng: Nhờ việc tiếp thu nhận xét và ý kiến đóng góp của hàng chục ngàn khách hàng trên khắp thế giới, dòng ADZ-A chính là sự kết hợp giữa thiết kế kĩ thuật và sự thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế, màu sắc, bề mặt của ADZ-A taọ cảm giác gọn, sạch và chuyên nghiệp. Series ADZ-A có 03 model đáp ứng với yêu cầu sử dụng của nhiều loại thiết bị khác nhau.

  • Cơ cấu tự cân bằng bề mặt: Cơ cấu tự cân bằng bề mặt ngay lập tức tự động điều chỉnh mặt bàn về mức cân bằng ngay sau khi lắp đặt thiết bị và / hoặc sau khi dịch chuyển thiết bị trên bàn. Bên cạnh đó, một bình điều áp và ống gió giúp giảm trực tiếp các rung động trên mặt bàn.

  • Sử dụng công nghệ kết cấu thép dạng tổ ong làm tấm mặt bàn: Tấm mặt bàn sử dụng chất liệu thép từ không rỉ SUS430 (cho phép đặt các thiết bị có từ tính), kết cấu dạng tổ ong siêu nhẹ và có khả năng chống rung tốt nhất, sử dụng lớp sơn phủ siêu bền. Sự kết hợp này tạo nên sản phẩm mặt bàn có khả năng chống rung lớn và độ bền cao.

Liên hệ
Bàn chống rung AYA-K4

Bàn chống rung AYA-K4

Model: AYA-K4
Hãng sản xuất: Meiritz
  • Dòng sản phẩm AYA là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều. Ưu điểm của dòng AYA là khả năng chịu được trọng tải lớn lên đến 300kg nhưng lại rất linh động nhờ vào bốn bánh xe. Được thiết kế chi tiết cân bằng tự động. Hơn nữa sản phẩm còn sử dụng vật liệu mới α-gel giúp tăng khả năng giảm chấn. Trên mặt bàn được thiết kế các lỗ để bắt chặt các thiết bị đặt lên. AYA khử rung động theo cả hai phương dọc và ngang theo hai tần số lần lượt là 1.1Hz và 0.5Hz.
  • Đâylà một tần số khá thấp, giúp cho AYA đạt hiệu quả cao.
Liên hệ

Copyright @ 2015 TECOTEC Group