Tin chuyên ngành

TECOTEC BÀN GIAO MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X EDX-7000 TẠI NIDEC CHAUN CHOUNG VIỆT NAM

Nhằm chuẩn bị cho hoạt động của nhà máy mới, Nidec Chaun Choung đã đầu tư hệ thống quang phổ huỳnh quang tia X EDX-7000 của Shimadzu do TECOTEC Group phân phối tại Việt Nam.

Công ty TNHH Nidec Chaun Choung Việt Nam thuộc Tập đoàn NIDEC được thành lập năm 2020 tại Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, chuyên sản xuất ống dẫn nhiệt, mô-đun tản nhiệt. EDX-7000 đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đặc biệt là các chất độc hại theo RoHS. Máy EDX-7000 cũng đang được sử dụng đồng bộ cho tất cả các công ty thành viên khác của Tập đoàn NIDEC.


Đội ngũ kỹ sư TECOTEC đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho nhân viên của Chaun Choung, đảm bảo toàn bộ nhân viên vận hành máy của công ty có thể sử dụng thiết bị một cách có hiệu quả nhất.

Máy EDX-7000 có khả năng phân tích nhanh, độ phân giải cao, giao diện phần mềm thân thiện với người sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và đặc biệt là máy không cần sử dụng Nitơ lỏng để làm mát.

Ngoài tính năng phân tích RoHS cơ bản, máy EDX-7000 còn có nhiều ứng dụng nâng cao  như phân tích trong môi trường chân không, phân tích trong môi trường khí He, phân tích 12 vị trí mẫu và phân tích tạp chất với kích thước Collimator nhỏ.

Với những ưu điểm trên, TECOTEC Group tin rằng máy EDX-7000 sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về quản lý chất lượng sản phẩm của Nidec Chaun Choung Việt Nam cũng như hỗ trợ nâng cao hiệu suất của dây truyền sản xuất, góp phần tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group