Tin chuyên ngành

TECOTEC BÀN GIAO MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X EDX-LE TẠI DYT VINA

TECOTEC Group hoàn thành bàn giao, lắp đặt và đào tạo vận hành Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE cho Công Ty TNHH DYT Việt Nam (DYT Vina) tại KCN Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang.

Công Ty TNHH DYT Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc được thành lập năm 2014, chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm băng dính điện tử, miếng dán màn hình điện thoại cho Samsung, LG và các vendors khác.

Theo yêu cầu kiểm soát chặt chẽ về chất lượng các sản phẩm của Samsung, LG và các đối tác khác, DYT Vina đã đầu tư và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của sản phẩm. Sự có mặt của Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE sẽ giúp DYT Vina nâng cao hiệu quả quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, đặc biệt là phân tích các chất độc hại theo RoHS như Cd, Pb, Hg, Br, Cr, Sb, Cl, Sn, S …

Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE có các tính năng: Kiểm tra các nguyên tố độc hại theo tiêu chuẩn RoHS/ELV; độ nhạy cao với bộ thu tín hiệu SSD giúp phát hiện các nguyên tố ở nồng độ thấp tăng lên từ 1,5 đến 5 lần; độ phân giải cao,… Ngoài ra, thiết kế phần mềm của máy cũng rất thân thiện với người sử dụng giúp người vận hành dễ dàng, nắm bắt được cách thức sử dụng thiết bị mà không cần nhiều thời gian hay kinh nghiệm.

Các ưu điểm vượt trội nêu trên, cùng sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, nhanh chóng của đội ngũ kỹ sư TECOTEC, máy EDX-LE chắc chắn sẽ có đóng góp tích cực trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và nâng cao năng lực sản xuất của DYT Vina.

Nguồn: ETA

 

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group