Tin chuyên ngành

TECOTEC THAM DỰ HỌP QUẢN LÝ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA SHIMADZU

Hơn 20 năm qua, TECOTEC Group tiếp tục khẳng định là nhà phân phối tin cậy được Hãng Shimadzu lựa chọn ủy quyền.

Shimadzu là một trong những Tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản, sản xuất các sản phẩm đa dạng với các lĩnh vực như Công nghiệp, Y tế và Khoa học. Ngoài việc liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, Hãng Shimadzu rất chú trọng tới hiệu quả phục vụ chăm sóc khách hàng. Do đó, Shimadzu đều tổ chức các cuộc họp thường niên dành cho cấp quản lý dịch vụ sau bán hàng của các nhà phân phối cho từng khu vực trên toàn thế giới.

Trong thời gian diễn ra cuộc họp, các đơn vị đại diện và các nhà phân phối của hãng Shimadzu tại nhiều quốc gia khác nhau có cơ hội để trao đổi, thảo luận về những điểm mạnh cũng như những hạn chế, cùng với đó là những thuận lợi và thách thức tại từng thị trường. Từ đó, đưa ra những giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Với khẩu hiệu năm 2022 “Change To Grow”, Shimadzu đặt mục tiêu trở thành Hãng cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trong lĩnh vực của mình.

TECOTEC Group tự hào có bề dày kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng Shimadzu, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể phát huy tốt những giá trị cốt lõi kinh doanh của Hãng, để ngày càng khẳng định vị thế phân phối độc quyền của Shimadzu tại Việt Nam.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group