Tin chuyên ngành

TECOTEC HOÀN THÀNH BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X THỨ 2 - EDX-LE PLUS TẠI TABUCHI

TECOTEC Group hoàn thành bàn giao và lắp đặt máy EDX-LE PLus tại Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric (Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh).

Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric là doanh nghiệp Nhật Bản, chuyên sản xuất máy biến áp và cuộn kháng cung cấp các sản phẩm cho đồ điện gia dụng, xe hơi, công nghiệp năng lượng. Vì vậy, quy trình kiểm soát các chất độc hại theo tiêu chuẩn RoHS được công ty rất chú trọng.

Với sự tin tưởng vào các dòng máy phân tích của Shimadzu và uy tín của TECOTEC Group, Công ty Tabuchi Electric đã lựa chọn Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-720 cho quy trình kiểm soát RoHS. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu phục vụ sản xuất, Tabuchi Electric quyết định tiếp tục đầu tư thêm hệ thống Máy Quang phổ huỳnh quang tia X EDX-LE Plus.

Máy EDX-LE Plus có nhiều cải tiến giúp phân tích chính xác, sử dụng dễ dàng:

  • Độ nhạy cao với bộ thu tín hiệu SDD, rút ngắn thời gian phân tích.
  • Bộ thu tín hiệu được làm mát điện tử không sử dụng ni-tơ lỏng.
  • Phần mềm PCEDX-Navi dễ dàng vận hành, thao tác. Tương thích hệ điều hành Windows 10.
  • Kết nối dễ dàng với máy tính thông qua cổng USB.
  • Thiết bị cho phép phân tích định tính, định lượng mà không phá hủy mẫu.
  • Quá trình chuẩn bị mẫu đơn giản hơn rất nhiều so với các phương pháp phân tích khác, thời gian phân tích ngắn cho phép phân tích được nhiều hơn.

Hiệu quả sử dụng nhiều năm qua của Máy quang phổ huỳnh quang tia X đã chứng minh được những tính năng ưu việt, đặc biệt dòng máy EDX-LE Plus cùng các ưu điểm nổi trội nêu trên chắc chắn sẽ trở thành mắt xích quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu quả của dây chuyền sản xuất tại Tabuchi Electric.

TECOTEC Group luôn sẵn sàng đồng hành mang đến những thiết bị, giải pháp kỹ thuật phù hợp, đáp ứng nhu cầu kiểm soát nâng cao chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng.

Nguồn: ETA

Các bài viết khác

Copyright @ 2015 TECOTEC Group